fbpx

Lo lắng về rụng tóc? Đã có Wellhair

Xin chào, độc giả quý mến!

Tôi muốn chia sẻ với các bạn cách tôi đã giải quyết vấn đề rụng tóc. Nó thực sự là vấn đề nghiêm trọng – ít nhất là với tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng phải đối mặt với nó, nhất là khi đã 29 tuổi. Nó thực sự là một THẢM HỌA! Tóc rụng không chỉ trong một ngày, không, nó là cả quá trình – tôi có thể nhận thấy mái tóc tôi ngày càng mỏng đi. mỗi ngày: khi chải đầu, gội đầu, ngay cả khi ngủ. Thường là tôi vẫn chải ở những vùng ít tóc, nhưng một ngày tôi nhận thấy một vùng BỊ TRỌC ngay giữa đầu.

Hãy nhìn xem, đây là tóc tôi khoảng 2 tháng trước:

Thuốc mọc tóc
Đối với một người phụ nữ đây là vấn đề nghiêm trọng.

Đàn ông ít nhất còn có thể cắt tóc ngắn, thậm chí còn thích hơn vì độ nam tính, nhưng mái tóc ngắn không phù hợp với phụ nữ, chúng tôi không thể trở nên nữ tính, đó là chắc chắn. Tôi có thể hơi phóng đại một chút, nhưng mái tóc đẹp, dài và dày là những gì làm nên người phụ nữ. Đánh mất điều này cũng như đánh mất bản thân. Bạn có hiểu ý tôi nói không? Tôi thậm chí phải xin nghỉ vài ngày vì tôi đã quá xấu hổ để đối diện với đồng nghiệp. Tôi đã 29 tuổi. Nhưng tôi vẫn cảm thấy như một cô gái trẻ. Và chồng của tôi… Anh ấy nói rằng mọi thứ đều ổn và anh ấy vẫn yêu tôi cho dù tôi trông như thế nào, nhưng tôi có thể cảm thấy anh ấy ngày càng xa cách. Đó là khoảng thời gian địa ngục với tôi. Tôi không hề tự tin vào bản thân, và kết quả là tôi cảm thấy rằng mọi thứ đã sụp đổ.

Tôi đã thử rất nhiều cách để giải quyết vấn đề này.

Tôi dùng mọi thứ có thể. Tôi không có thời gian để tìm hiểu, chỉ thử nghiệm vì vấn đề này cần được giải quyết càng nhanh càng tốt. Bạn không thể tưởng tưởng được tôi đã thử bao nhiêu cách đâu. Đây là danh sách:

 • – dầu gội (*mua với số lượng không đếm được, nhiều hãng và giá cả, tôi dùng nó theo chỉ điịnh, nhưng đều không có tác dụng, ngay cả trong thời gian ngắn). Chúng chưa bao giờ có hiệu quả!
 • – mặt nạ và kem dưỡng (tôi cũng mua với số lượng lớn, dùng kèm hoặc không kèm với nhiều liệu pháp điều trị khác, mái tóc của tôi mềm hơn nhưng vẫn bị rụng tóc). Chúng chưa bao giờ có hiệu quả!
 • – thuốc (khi tham khảo ý kiến chuyên gia, anh ấy kê tôi một đơn thuốc, nói rằng gan tôi có độc tố, dẫn tới rụng tóc). Tôi dùng một liệu trình, trải qua một số thử nghiệm. Kết quả là: theo bệnh án của tôi, mọi thứ đều ổn, nhưng tôi vẫn tiếp tục rụng tóc. Chúng chưa bao giờ có hiệu quả!
 • – ăn kiêng (không có gì để nói, thật sự, “thức ăn phù hợp” sẽ không làm tóc bạn dài ra, tin tôi đi) – Chúng chưa bao giờ có hiệu quả!
 • – các phương thuốc dân gian (tôi chà nước luộc tỏi lên da đầu, cùng lúc dùng dầu cây ngưu bàng và mayonnaise – nhưng nó còn tệ hơn, tóc tôi ngày càng mỏng). Chúng chưa bao giờ có hiệu quả!

Như bạn có thể thấy, tôi không hề khoanh tay đứng nhìn. Nhưng thật sự tuyệt vọng, vì không thứ gì có hiệu quả. Thậm chí chỉ là một chút ít. Không chút tác dụng nào. Tôi chỉ mong rằng ít nhất một phương pháp điều trị tóc rụng có hiệu quả.

Thuốc mọc tóc

Giải pháp bất ngờ!

Tôi đã gọi cho bạn của mình, cô ấy cười tôi và nói rằng tôi thật ngu ngốc, không có loại dưỡng tóc nào có thể hiệu quả được. Chúng chỉ có tác làm cho tóc phủ lớp silicon – trông có vẻ óng ả và mượt, trong một khoảng thời gian ngắn.

Làm ở tiệm tóc cũng vậy, không thể trông đợi tóc phục hồi như họ cam kết, bạn chỉ có thể có hiệu quả bằng mắt tạm thời tầm 3 ngày là cùng.

Bạn tôi khuyên tôi dùng thử một thứ – một loại thực phẩm chức năng có tên là Welhair.Mọi người trong tiệm tóc của cô ấy làm việc dùng nó được một thời gian, cơ bản là nó là cách làm cho tóc dài và phục hồi tóc.

Tóm lại là, bạn tôi nói rằng mọi sản phẩm chăm sóc tóc có hiệu quả được bán đều chứa thành phần có trong loại sản phẩm này. Chúng có thể hiệu quả, nhưng tốn kém.

Thợ làm đầu biết về nó đã lâu vì chúng cực đắt, mọi quá trình phục hồi sinh học và duỗi tóc đều dựa trên sản phẩm này. Họ chỉ tạo thêm vài cái tên hào nhoáng để lấy thêm tiền từ khách hàng.

Sau 1 tháng sử dụng Welhair mái tóc của tôi đã trở lại bình thường và óng ả hơn rất nhiều, và quan trọng là dày lên trông thấy!

Thật sự đó. Vài chỗ, nhất là vùng trung tâm và trên trán, trông hói lộ rõ do tóc cứ rụng từ đó. Và sau đó – mọi điểm hói đều bắt đầu biến mất.

Tôi thật sự sắp khóc! Thật khó tin, nhưng nó là sự thật. Tôi không biết nó có phép màu gì không, nhưng THẬT SỰ HIỆU QUẢ!

Không tin ư? Hãy tự nhìn đi (ảnh chụp cách nhau 1 tháng).

Thuốc mọc tóc

Sự khác biệt rõ ràng! Cuối cùng tôi đã không còn phải che tóc của mình nữa.

Tôi dùng nó như thế nào? Tuân theo hướng dẫn sử dụng: chỉ cần uống 2 viên mỗi ngày đều đặn trong 3 tháng. Rất dễ sử dụng và HIỆU QUẢ ĐẶC BIỆT CAO!

Tôi đã đặt mua ở đâu? Trên trang này. Theo tôi biết, họ chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, có thể kiểm tra mã vạch trên bao bì.

Đây là toàn bộ câu chuyện của tôi. Hạnh phúc bất tận, nên tôi quyết định chia sẻ với các bạn. Tôi chắc chắn rằng nó sẽ có ích.

Thêm nữa, nó cũng có tác dụng với mẹ tôi. Đây là kết quả của mẹ tôi.

Thuốc mọc tóc

BÌNH LUẬN

 • Khánh Linh

  Tôi cũng đã biết về sản phẩm này. Tôi bị hói đầu và tóc khô xơ từ rất sớm, sản phẩm này thực sự giúp tôi, kết quả là gần như ban đầu. Rất hiệu quả!

  Thuốc mọc tóc

 • Thùy An

  Nếu không còn gì có thể giúp, thì có, bạn nên dùng nó. Tôi thậm chí còn cấy tóc một lần. Tốn quá nhiều tiền cho nó. Một mặt, tôi không hối hận, nhưng mặt khác – thật sự đáng tiếc. Tôi thực sự có thể tiết kiệm cả đống tiền nếu biết về nó sớm hơn 🙁 Tại sao?

 • Kiều Giang

  Tôi không biết phải nói gì. Chị gái tôi cũng đang dùng sản phẩm Welhair này. Thật sự hấp dẫn, tôi sẽ đặt mua. Chưa thực sự bị hói, nhưng rụng tóc rất nhiều!

 • Thanh Trang

  Ai cũng đã sử dụng WELHAIR? Làm ơn chia sẻ, tôi thật sự hứng thú. Tôi nghe nói rằng nó phù hợp cho cả đàn ông và phụ nữ, một sản phẩm khoa học phát triển. Tôi đã đọc trên vài diễn đàn rằng các cầu thủ bóng đá nổi tiếng thoát khỏi hói đầu nhờ sản phẩm này.

  Thuốc mọc tóc

 • Thảo Trinh

  Tôi đồng ý, đây thực sự là sản phẩm hữu dụng để chữa tóc thưa! Tôi biết về Welhair từ bài viết này. Nhưng tóc của tôi thật sự bị hỏng do uốn quăn, tôi đi uốn cho dù mọi người cảnh báo rằng nó hại cho tóc. Mái tóc của tôi sau khi uốn thật sự thảm họa, cho dù tôi đã làm với thợ làm đầu chuyên nghiệp. Tôi đã dùng WELHAIR hỗ trợm ọc tóc này được một tháng, tóc của tôi thật sự bóng bẩy! Và nó đã dài thêm tầm 8cm! Thật sự hài lòng

  Thuốc mọc tóc

 • Lệ Mai

  Tôi đã đặt mua cho con gái tôi, vì nó thực sự lo lắng do tóc rụng sau mỗi lần gội. Tôi không thấy vấn đề gì với mái tóc của nó, nhưng con bé rất tuyệt vọng. Hi vọng tình hình sẽ cải thiện. Các bạn có thể đặt hàng ở đây để đảm bảo chính hãng.

 • Thúy Phương

  Ồ, WELHAIR cũng đã giúp tôi! Hiệu quả rất nhanh! Và bạn không phải chờ cả nửa năm để thấy sự khác biệt. Chỉ cần 2-3 tuần thôi đã thấy cải thiện rõ ràng!

 • Hữu Quân

  Trang Trần, nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, hãy nhìn kết quả của tôi. Thật tuyệt vời và hạnh phúc! Nhờ Welhair tôi đã lấy lại được phong độ của mình!

  Thuốc mọc tóc

 • Tuyết Dung

  Tôi cũng đã gặp phải vấn đề tương tự, tôi đã đối mặt với nó 7 năm, nhưng vẫn không có kết quả. Chỉ có Welhair mới giúp được tôi. Tôi không biết phải làm gì nếu thiếu nó. Tôi đã mua cho cả mẹ tôi nữa, bà ấy rất vui. MÓN QUÀ TUYỆT VỜI!

Leave a Reply