fbpx

Titan Gold là gì?Tại sao nam giới hay dùng?

Có thể bàn luận nhiều về chuyện kích cỡ của quý của nam giới có ý nghĩa hay không. Đáp án sẽ luôn là một – CÓ! Nó không chỉ có ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục và số lượng bạn tình mà còn đến sự thành công một cách trực tiếp. Không tin ư?

Lấy ví dụ là những vận động viên nổi tiếng: Cristiano Ronaldo, David Beckham, LeBron James – điểm chung của họ không chỉ là sự nghiệp thể thao phi thường, mà còn cả kích cỡ phi thường của cơ quan chủ đạo của đấng mày râu .

tăng cường sinh lí
tăng cường sinh lí

Không phải đơn thuần mà họ thường xuyên xuất hiện trong quảng cáo đồ lót – trong đó có cái để khoe! Thêm nữa là bạn gái cũ của Cristiano là Irina Sheik cũng có nhắc đến chuyện người yêu của mình không chỉ giỏi trên sân bóng mà còn cả trong chuyện chăn gối nữa.

tăng cường sinh lí
tăng cường sinh lí

Trong số các diễn viên lừng danh cũng có nhiều người sở hữu hàng khủng: Robert Downey Jr., Liam Neeson, Jason Statham, Mark Wahlberg. Mọi người nghĩ đây là một sự trùng hợp ngẫu nhiên ư? Có vẻ không phải là vậy đâu. Sự thành công phụ thuộc trực tiếp vào kích cỡ dương vật.

tăng cường sinh lí
tăng cường sinh lí
tăng cường sinh lí

Phát sinh câu hỏi, thế những người không được thiên nhiên ưu ái về mặt kích cỡ thì làm gì được? Đừng lo, đã có giải pháp. Và chính các sao kia đã chứng minh cho điều này. Bởi vì không phải ai trong số họ cũng có hàng khủng bẩm sinh.

Chẳng hạn như Leonardo DiCaprio. Anh đã có hàng chục bộ phim, là một diễn viên tài ba, thế nhưng chưa bao giờ nhận được Oscar. Và chỉ vào năm 2016 anh mới được trao pho tượng quý báu này. Nhưng thú vị hơn cả là chính năm nay giới paparazzi đã chụp được hình anh với tuýp thuốc đáng nghi trong tay. Rõ ràng là Leo không thả nó ra một giây nào. Ban biên tập đã tiến hành điều tra và biết được rằng đó là sản phẩm Titan Gel – gel làm tăng kích cỡ dương vật.

tăng cường sinh lí
tăng cường sinh lí

Sản phẩm được chế tạo bởi các nhà khoa học Anh Quốc một vài năm trước dành cho “những người được chọn”. Sản phẩm từng có giá thành cao và chỉ có triệu phú đô la mới có thể mua nổi. Nhưng năm ngoái, một trong số những người may mắn này vì rất ấn tượng với kết quả đạt được của mình đã quyết định tài trợ sản xuất số lượng lớn loại gel này. Bây giờ bất cứ ai cũng có thể tăng kích cỡ dương vật và đổi đời sang hướng tươi sáng hơn. Titan Gel được rao bán tự do trên website chính thức.

tăng cường sinh lí
tăng cường sinh lí
tăng cường sinh lí

Ban biên tập của chúng tôi quyết định thực hiện một cuộc thử nghiệm nhỏ và xem xem Titan Gel có hiệu quả thực sự hay không. Chúng tôi đã đặt mua trên website chính thức và cho ba nhân viên của mình sử dụng trong vòng một tháng.

Tất nhiên là nhằm mục đích bảo mật, chúng tôi sẽ không đăng hình có mặt họ. Còn đây là kết quả, bạn có thể đánh giá. Tăng từ 2,5 đến 5 cm!

tăng cường sinh lí

Một trong bốn nhân viên sau cuộc thử nghiệm của chúng tôi đã tìm được người yêu, còn một người thì được thăng chức. Hàng khủng mở ra cho đấng mày râu thêm nhiều cơ hội mới!

Bình Luận

 •  Thảo 

  Đồng ý 100%. Trưởng phòng của bọn em, ảnh có chim bự tới nổi nhô lên một cục chà bá. Mỗi khi vào phòng sếp là chẳng thể nào nhìn chỗ nào khác cho được. Nhưng không nói về chuyện này. Ở tuổi 25 mà ảnh đã là giám đốc thương mại của một nhà máy. Rất tự tin vào bản thân, mà chửi cũng dữ lắm. Em cứ hay tưởng tượng cảnh ảnh trừng phạt em trên bàn hoài)))

 • Cường

  Hiển nhiên là thêm phần tự tin khi bạn có khoai to khỏe rồi. Tôi rất may với chuyện này.

 • Toàn 

  mình nhớ phim nào đó có Mark Wahlberg, ổng có khoe hàng trong đó. nếu mà không phải là photoshop thì ổng có hàng khủng thật đó.

 •  Tuấn

  Nói về Titan Gel thì tôi có thể kể chuyện của mình. Ban đầu muốn phẫu thuật để chim to hơn, nhưng người ta nói ngay với tôi là có thể sẽ để lại hậu quả. Quyết định thử gel trước. Phải nói là thoạt đầu không có hiệu quả gì hết, chỉ hơi ngưa ngứa. Hai tuần trời không to hơn được chút nào cả. Sau đó bỗng dưng to lên. Sau 2 tháng sử dụng chim dài thêm được 3,2 cm. Sướng.

 •  Minh 

  à ha, có thấy hình Leo trong tờ báo nào đó. sao chứ, ảnh tài mà, không chỉ giúp mình mà còn giúp người nữa. dạng như từ thiện vậy.

 •  Châu 

  Cực thích Cristiano!!!! Khi ảnh ở trên sân bóng, mình luôn chỉ nhìn đúng một chỗ. Tưởng tượng xem cái gì trong quần ảnh mà khủng thế.

 • Tâm 

  tôi có chơi bóng nhiều năm trong một đội bóng thành phố. trong phòng thay đồ thì rõ ràng là thấy hết của họ rồi. và thật sự là mấy thằng có kết quả ấn tượng nhất và đã tiến thân sau đó đều có khoai bự hơn số còn lại. trước giờ không có nghĩ về chuyện này.

 •  Vân

  giờ thì đã hiểu tại sao chồng tôi luôn thất bại trong cuộc sống…

 •  Thịnh 

  thì rõ ràng là diễn viên họ tăng kích cỡ hàng của mình, nhiều người đóng cảnh nóng mà, khoai nhỏ làm ăn gì được. Còn mấy anh vận động viên thì để làm gì, không hiểu được

 •  Ngọc

  Chính xác là hàng của Leonardo trước đây rất bé. Nhớ thời những năm 90 có cô người mẫu nào ngủ với ổng rồi sau đó rò thông tin cho phóng viên. Hình như do vậy mà ổng không có yêu lâu dài. Thật tài vì đã giải quyết được vấn đề của mình.

 •  Phúc 

  Cũng dùng Titan Gel. Lớn được thêm 4 cm, muốn hơn nữa nhưng thế cũng được rồi.

 •  Tuyết 

  Tưởng tượng khoai LeBron khủng tới mức nào. Mấy anh Mỹ đen hàng khủng không à.

 •  Thương 

  Theo mình thì mấy chuyện này là nhảm hết. Nếu đàn ông mà có đầu hoạt động, đầu trên chứ không phải đầu dưới nhé, thì người đó sẽ thành công. Còn nếu ổng mà ngu ngơ thì của quý thế nào cũng chẳng giúp được gì.

 •  Lan 

  Chính tôi mua cho chồng Titan Gel. Nói với ổng đó là gel bôi trơn bình thường. Ảnh chẳng hiểu nỗi làm sao mà cậu nhỏ của ảnh lớn thêm được 2 cm, sau đó đành phải nói ra. Nhưng được cái là bây giờ chuyện chăn gối phải nói là quá đã!

 • Sơn 

  Cũng có đọc đâu đó về mấy triệu phú đô la là ai ai cũng có khoai to khỏe cả. Hàng càng khủng, hạng Forbes càng cao))

 •  Diễm 

  Lúc tôi còn học tâm lý ở đại học cũng được nghe giảng về hiện tượng này. Nhiều thử nghiệm đã được thực hiện và thật sự là ai có khoai càng khủng thì cũng có cuộc sống ổn thỏa hơn những người có chim nhỏ. Thậm chí có cả thống kê nữa

 • Thái Hùng:
  Sản phẩm hoàn hảo cho cậu nhỏ! Tôi sử dụng nó gần một năm nay rồi. Làm theo hướng dẫn và kết quả nhận được thật tuyệt vời. Tôi không biết lại có những nghiên cứu khoa học chuyên sâu như vậy. Rất vui khi công ty nghiêm túc về quá trình phát triển của sản phẩm.
  Trương Nam:
  Thú vị đấy! Phải mua về dùng thử mới được.
  Đinh Khải:
  Bạn gái đá tôi cũng chỉ vì kích cỡ cậu nhỏ khiêm tốn. Tôi lên mạng tìm kiếm phòng khám để cải thiện tình hình cậu nhỏ và tình cờ bắt gặp sản phẩm Titan Gel Gold. Lúc đầu cũng không tin lắm nhưng vẫn quyết định dùng thử xem sao nên đã nhanh chóng quyết định đặt mua, mới đầu cảm giác hồi hộp nhưng ơn trời tất cả đều ổn. Gel này là công cụ hỗ trợ thực sự. Trong một tháng cậu nhỏ thiện thêm 4 cm. Tôi vẫn đang sử dụng và cảm thấy hết sức phấn chấn! Hãy thử đi đừng chờ đợi nữa!
  Lý Quang:
  Cuối cùng chúng ta cũng biết được bí mật của người châu Phi! Tôi luôn ghen tị với họ, khi họ sở hữu kích cỡ khủng đến vậy! Bây giờ là lúc tôi có thể sở hữu cậu nhỏ hoành tráng.
  Dương Tùng:
  Tôi đã đặt mua Titan Gel Gold nhưng chưa thấy đến, mong ngóng quá! Muốn cho bạn gái phải bất ngờ một phen.
  Huỳnh Việt:
  Tôi sử dụng Titan Gel Gold trong hai tuần, không thường xuyên, do đó cậu nhỏ chỉ tăng 2,5 cm.
  Nguyễn Trung:
  Bài báo thú vị đấy! Tôi cần phải thử gel này mới được.

Leave a Reply