fbpx

Titan Gel-tăng cường sinh lí nam

Lạm dụng gel tăng kích cỡ dương vật gây ra những hậu quả khôn lường!

Nếu thừa nhận kích cỡ cậu nhỏ của mình dưới 15 cm thì quả thật bạn không được may mắn cho lắm. Chỉ 2,67% nam giới Việt Nam có kích cỡ như vậy. Kích cỡ trung bình còn lại là 17 cm. Điều này lý giải tại sao để có được quyền năng trên giường đàn ông Việt thường phải dùng mọi cách thức có thể để tăng kích cỡ dương vật.

Bác sĩ gióng hồi chuông cảnh báo

Khi Titan Gel được giới thiệu ở thị trường Việt Nam. Các bác sĩ ngày càng ghi nhận được nhiều trường hợp kích cỡ dương vật tăng trưởng quá nhanh (10-15 cm trong vòng 2 tháng), điều này gây nguy hại đến sức khỏe con người. Trong nỗ lực giải quyết những vấn đề về đời sống tình dục nhanh nhất có thể, nam giới thường phớt lờ những hướng dẫn và lạm dụng quá mức liều dùng gel hàng ngày. Điều này bắt nguồn từ thực tế các sản phẩm cải thiện kích cỡ cậu nhỏ khác không có mấy tác dụng, do đó cánh đàn ông thường ra sức lạm dụng sản phẩm để đạt được thành tựu khả quan và áp dụng quá liều những sản phẩm này hơn mức cho phép trong hướng dẫn. Và họ cũng mắc sai lầm tương tự khi dùng Titan Gel . Sản phẩm gel khiến tất cả ngỡ ngàng và được đón nhận một cách tích cực bởi nam giới toàn cầu mặc dù trước đây nó chỉ được sử dụng trong phạm vi của những sao nổi tiếng. Nhưng bạn phải tuân thủ theo hướng dẫn nếu dùng sản phẩm này. Tuy nhiên, sau khi thấy cậu nhỏ tăng kích cỡ lên 1- 3 cm trong tuần đầu tiên, họ đã bị làm mờ mắt để thực hiện nghiêm chỉnh quá trình áp dụng sản phẩm. .

titan gel

Mọi nam giới sử dụng Titan Gel đều đạt được kết quả rõ rệt, tăng thêm 5-7 cm trong vòng 4 tuần. Một số trong đó còn tăng được 10 cm chỉ trong thời gian một tháng. và lý do cho niềm vui trong những tuần đầu sử dụng như nào thì ngay sau đó nó lại trở thành nguyên nhân cho những vấn đề. Việc sử dụng sản phẩm gel này một cách thiếu kiểm soát sẽ khiến kích cỡ dương vật tăng trưởng liên tục, ngay cả sau khi quá trình áp dụng đã ngừng lại.

Ngược lại, có hàng ngàn nam giới khắp thế giới sử dụng Titan Gel làm theo chỉ dẫn và đã đạt được kích cỡ dương vật mong muốn mà không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào như: tụt huyết áp, buồn nôn và ngất xỉu.

titan gel

Một phòng thí nghiệm nghiên cứu độc lập thực hiện các nghiên cứu và đi đến kết luận như sau:

Titan Gel giúp tăng kích cỡ dương vật nhanh chóng và kéo dài thời gian quan hệ gấp 6 lần. Điều này lý giải cho việc tại sao nam giới toàn cầu đều hoàn toàn tin dùngTitan Gel như một lợi ích không thể phủ nhận

Cách thức Titan Gel hoạt động?

1. Dương vật không phải là khối cơ, nó cương cứng không phải nhờ vào sự co giãn của các khối cơ mà do lượng máu dồn đến và lấp đầy thể hang (THỂ HANG XỐP). Để tăng kích cỡ dương vật thì việc chính yếu là phải tăng thể tích thể hang và để làm được điều này bạn cần cải thiện độ dẻo dai của cơ quan này. Đó chính xác là những gì mà sản phẩm gel này mang đến, nhờ các hợp chất đặc biệt có trong thành phần của nó.

2. Chiết xuất từ vỏ sò và rễ sâm giúp kéo dài thời gian giao hợp.

3. Để tăng trưởng kích cỡ dương vật tối ưu, không nên bôi thường xuyên nhiều hơn một lần một ngày. Sản phẩm nên được áp dụng bằng các động tác mátxa và áp dụng liên tục trong 1 tháng.

Một cuộc khảo sát được tiến hành ở những người đã dùng sản phẩm gel này, họ xác nhận rằng kích cỡ dương vật tăng trưởng nhanh chóng ở những người áp dụng gel này 3-5 lần/ngày! Do đó kích cỡ dương vật tăng thêm 7-15 cm trong vòng một tháng. Việc lưu lượng máu lưu thông tăng lên một cách đột ngột từ não bộ làm tụt huyết áp, ngất xỉu, mệt mỏi, thậm chí cả những chấn thương.

Bác sĩ tiết niệu cảnh báo: việc tăng kích cỡ dương vật quá nhanh có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe.

Khi so sánh với các sản phẩm gel khác, tính hiệu quả của Titan Gel cao hơn đến 98,7%. Tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến những rủi ro – vì thế bạn cần phải tuân thủ đúng theo các hướng dẫn ghi trên bao bì. Hãy nhớ rằng, không có gì sai trái khi mong muốn sở hữu kích cỡ dương vật như ý cũng như giúp cho thời gian quan hệ lâu dài hơn đồng thời mang đến những trải nghiệm thú vị cho cả 2. Điều quan trọng là phải tuân thủ theo các hướng dẫn – không nên áp dụng gel này nhiều hơn một lần một ngày.

Hãy nhớ giữ gìn sức khỏe!

Tất nhiên, đã sử dụng gel thì không cần phẫu thuật, vì vậy rất nhiều nam giới đã quyết định dùng thử sản phẩm, bởi thực tế, họ cũng chẳng mất gì cả, vừa được hưởng lợi “thêm” 3-5 cm, vừa có thể lấy lại sự tự tin và mang đến niềm vui cho các chị em. Bạn nên đặt mua sản phẩm gel này từ trang web chính thức của nhà sản xuất để bảo bảo nhận được giá ưu đãi và bảo hộ chống hàng giả 100%.

Đặt mua Titan Gel từ trang web chính thức này.

titan gel

BÌNH LUẬN
avatar1BOY_LOVE12

Anh bạn, nó có thể mang lại kết quả tốt trong một tháng à? Mình đang rất cần nó

avatar2HERO_565

Mình biết là bọn con gái thích dày. Không ai cần dài cả, miễn là nó dày! Nó sẽ khiến các cô choáng luôn!

avatar3VOLAMTRUYENKY

Chúng ta cũng có một ‘gã làm tình giỏi’ trong quân đội. Nhưng hóa ra trên thực tế, cậu ta chỉ có một em trong suốt cuộc đời! Vì vậy, đừng có nghe mấy câu chuyện như vậy

avatar3VMT^-^

Mình cũng muốn gel này. Mình đã cố gắng đối phó với vấn đề dương vật nhỏ trong nhiều năm, biết làm sao được nếu thiên nhiên không cho ta một cái lớn! Bạn gái mình than phiền rằng nó không đủ lớn. Mình thậm chí đã mua một phụ kiện đặc biệt dành cho cậu nhỏ, nhưng mình muốn làm tình với cô ấy bằng chính cái của mình. Vì vậy, mình sẽ đặt mua xem sao.

avatar3VICTOR1111

Đợi một tháng là quá lâu, trường hợp của mình sau khi bôi Titan Gel là đã thấy kết quả sau 2 tuần. dài thêm 1cm và đường kính thêm 0,5 trong có một tháng. Vì vậy không cần phải hoài nghi, bạn sẽ thấy kết quả.

avatar4BASA-SAMBA

anh chàng này còn quay cả video cuộc vui của anh ta nữa, vì vậy không thể là nói dối đâu! với cả, nếu gel này thực sự hiệu quả, tại sao phải nói dối?

avatar4LANGTU_DATINH

Bọn con gái thích cu dày à? Mình tưởng là thích dài…

avatar4SMOKEY5788

Không phải là chỉ vuốt với Titan Gel là xong đâu mà còn phải thực hành thủ dâm nữa… Mình đã tăng 5 cm!

avatar4EMGAIHANOI

Trước cũng tưởng kích cỡ không thành vấn đề, mà là sử dụng nó ra sao. Cho tới khi mình làm tình với một gã có cậu nhỏ rất dày. Mình xong trong vòng 10 giây! Giờ mình không thể làm với mấy tay cu nhỏ.

avatar4BIENXANH_CHOEM

Bạn gái mình hoàn toàn hài lòng với tất cả mọi thứ, nó dài 14 cm và cô ấy không cần gì thêm. Vì vậy, còn tùy thuộc vào nàng nữa.

avatar4TINH*NAY*DANH*HET*CHO*EM

Xin lỗi nhưng bạn có chắc là cô ấy nói cho bạn tất cả mọi thứ? trong nửa năm cô ấy sẽ tìm một người có đồ khủng và nói với bạn rằng hai bạn quá khác nhau. Tôi đồng ý với tác giả, kích thước là cả một vấn đề.

avatar4CUỘI

Tôi đang sử dụng Titan Gel được 2 tuần, nó đã to hơn gần 1 cm đường kính! Không có tác dụng phụ nào cả, ngoài việc cương cứng)) tôi đụ với bạn gái quá nhiều trong vài tuần nay, đến nỗi cô ấy nghĩ rằng tôi bị nghiện tình dục=))

avatar4KINGKONG2

Tôi không đồng ý. dương vật của tôi là 19 cm. nó không phải là nhỏ, không ai phàn nàn gì cả. Một năm trước, tôi gặp một cô gái nói rằng tôi đã không làm cô ấy hài lòng vì nó không đủ dài. Tôi tự hỏi đối tác trước đây của cô ấy là ai. Dù sao, chúng tôi đã chia tay.

avatar4BAN MAI XANH

Anh xã mình thực sự cần Titan Gel này. Anh ấy làm tất cả mọi thứ theo sách, anh ấy rất cố gắng, nhưng vẫn có cái gì đó thiếu thiếu vì vậy mình không thể đạt được cực khoái. Giờ mình đã hiểu đó là do kích thước. Mình sẽ đặt mua.

avatar4KỶ BĂNG HÀ

Titan Gel là một quả bom. Mình tưởng mình sẽ chết khi còn trinh vì có cậu nhỏ dài 10 cm. Nhưng 3 tháng thủ dâm + với Titan Gel – và của mình dài 16cm. cộng thêm 2cm dày. Giờ mình thoải mái làm tình.

Leave a Reply