fbpx

วิธีประหยัดเงินค่าไฟทำอย่างไร? Power factor saver ?

วิธีประหยัดเงินค่าไฟทำอย่างไร

ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมใกล้จะล้มละลายเต็มทีเพราะอัตราค่าไฟฟ้าที่ดูไม่สมเหตุสมผลเอาซะเลย แต่ประชาชนคนธรรมดาคือคนที่ต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด โดยมีเพียงหนึ่งในสามครอบครัวเท่านั้นที่สามารถจ่ายบิลค่าไฟของพวกเขาได้

ความจำเป็นในการสร้างโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์กำลังเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ในขณะนี้ อย่างไรก็ตามการก่อสร้างนั้นยังไม่ได้เริ่มต้นขึ้นและผู้คนก็จำเป็นต้องเอาตัวรอด ทำอย่างไรถึงจะไม่ต้องกลายเป็นคนข้างถนน?

ทางออกง่ายๆสำหรับปัญหาที่ยุ่งยากซับซ้อนนี้ได้ถูกค้นพบแล้ว

บทเรียนเพื่อความอยู่รอดในช่วงภาวะวิกฤติ

พี่สุรี ซิงเกิ้ลมัมที่มีลูกสองคน เงินเดือนของเธอนั้นน้อยเกินไปที่จะจ่ายค่าเทอมให้ลูกๆของเธอได้ พี่สุรีตัดสินใจลาออกจากงานและเริ่มต้นทำธุรกิจเป็นของตัวเอง เธอเปลี่ยนเงินเดือนที่เธอสะสมมาเป็นที่พักราคาไม่แพงและติดตั้งเครื่องปรับอากาศจำนวนสามตัวด้วยกัน เธอและลูกๆของเธอย้ายเข้าไปอยู่ในห้องเล็กๆที่อยู่ติดกับอาคารหลัก พี่สุรีคิดว่าเธอจะสามารถดูแลลูกๆและหารายได้ไปพร้อมๆกันแต่บิลค่าสาธารณูปโภคจำนวนมากเกือบทำให้เธอต้องหมดตัว

พอสิ้นเดือน พี่สุรีจะได้รับบิลค่าไฟจำนวนมหาศาลประมาณ 4300 บาท เธอสามารถหาเงินได้ประมาณ 25,000-28,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น และเธอยังจะต้องจ่ายบิลอื่นๆและค่าครองชีพในส่วนอื่นๆอีก! เหลือเพียง 5,500 บาทหลังจากชำระค่าตั๋วแล้ว มันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะอยู่รอดด้วยเงินจำนวนนี้ถ้าคุณมีเด็กเล็กที่จะต้องเลี้ยงดู

“พี่โหวตคัดค้านการก่อสร้างโรงไฟฟ้านิวเคลียร์มาตั้งแต่ต้น แต่ปีนี้พี่คิดว่ามันจะช่วยทำให้สถานการณ์ดีขึ้นได้ ค่าไฟกำลังทำให้ธุรกิจของพี่พัง พี่ไม่รู้ว่าจะทำยังไงต่อไปดีหากไม่ได้เจอกับผู้หญิงใจดีคนหนึ่ง เธอยืนต่อคิวอยู่หลังพี่ที่ธนาคาร เธอเห็นบิลค่าไฟของพี่และตกใจมาก เธอเป็นเจ้าของร้านคาเฟ่เล็กๆ ดังนั้นปริมาณการใช้ไฟฟ้าของเธอจะต้องสูงกว่าอยู่แล้ว แต่ค่าไฟที่เธอจ่ายกลับน้อยกว่าของพี่ถึงสองเท่า ผู้หญิงคนนั้นบอกพี่เกี่ยวกับอุปกรณ์พิเศษที่มีชื่อว่า Power Factor Saver มันช่วยประหยัดค่าไฟได้ถึง 50% พี่จึงตัดสินใจลองใช้มันดู

Power Factor Saver

เธอซื้ออุปกรณ์มาสองชิ้นและติดตั้งมันในห้องพักสองห้องจากทั้งหมดห้าห้อง การทดลองใช้อุปกรณ์ประหยัดพลังงานทำให้ผู้หญิงคนนี้ประทับใจ หนึ่งเดือนต่อมาบิลค่าไฟของเธอถูกลงกว่าเดือนก่อนเกือบ 20%

เดือนต่อไปเธอจึงใช้Power Factor Saver ในทุกห้องพัก สามหรือสี่เดือนต่อมา เธอประหยัดค่าไฟได้ถึง 53%: แทนที่จะจ่าย 4300 บาท เธอจ่ายแค่ 2021 บาทเท่านั้น

Power factor saver – มันทำงานอย่างไร?

Power Factor Saver จะกรองกระแสไฟฟ้าที่ผ่านเข้ามา มันจะลบล้างพลังงาน “ที่ไร้ประโยชน์” ที่อยู่ภายในเครือข่ายไฟฟ้าแต่ไม่สามารถนำไปใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ แม้พลังงานชนิดนี้จะไม่มีประโยชน์ แต่มิเตอร์วัดพลังงานไฟฟ้ายังคงวัดค่าของมันอยู่ ซึ่งเห็นได้จากบิลค่าไฟแสนแพงของคุณนั่นเอง

นอกจากนี้ Power Factor Saver จะจ่ายกระแสไฟฟ้าผ่านทางเครือข่ายไฟฟ้าโดยขึ้นอยู่กับปริมาณพลังงานที่เครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ละชนิดต้องการใช้

Power Factor Saver อุปกรณ์ตัวนี้ช่วย:

  • ปรับปรุง ประสิทธิภาพของเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน ได้เป็นอย่างมาก
  • ลด ผลกระทบเชิงลบ ของสนามแม่เหล็ก
  • ปกป้องเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ จาก ไฟกระชาก

วิธีใช้ Power Factor Saver

Power Factor Saver จะถูกเสียบเข้าไปในเต้าเสียบไฟที่อยู่ใกล้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด อุปกรณ์ตัวนี้มีหัวปลั๊กเอนกประสงค์ ดังนั้นมันจึงเชื่อมต่อกับเต้าเสียบไฟแบบต่างๆได้ง่าย

คุณสามารถใช้อุปกรณ์ Power Factor Saver หลายตัวในอะพาร์ตเมนต์หลังเดี่ยวได้ มันจะช่วยให้สามารถควบคุมการใช้พลังงานในพื้นที่ที่กว้างขวางขึ้นได้คุณอาจประหยัดพลังงานได้สูงถึง 50% เลยทีเดียว

Power Factor Saverพี่สุรีมั่นใจว่ามันสามารถช่วยหลายๆคนให้อยู่รอดในช่วงภาวะวิกฤติได้ เงินที่ประหยัดได้นี้สามารถนำไปใช้ฟื้นฟูสถานการณ์ทางการเงินของคุณได้ ผู้หญิงคนนี้วางแผนที่จะย้ายออกจากห้องพักเล็กๆและไปอยู่อะพาร์ตเมนต์ที่อบอุ่นแทน ตอนนี้พี่สุรีสามารถจ่ายค่าที่พักที่สะดวกสบายสำหรับครอบครัวของเธอได้แล้ว เธอจะติดตั้งเครื่องปรับอากาศดีๆและPower Factor Saver ในที่พักใหม่ของเธอด้วย

การวางแผนและทำให้แผนนั้นกลายเป็นจริงเป็นเรื่องที่ไม่ยากเลย หากคุณมีตัวช่วยที่เชื่อถือได้อย่าง Power Factor Saver.

ซื้อ power factor saver

ความคิดเห็น – วิธี การ ประหยัด ไฟฟ้า

Power Factor Saver

มนูญ เอกรัตน์

ผมใช้ อุปกรณ์ ตัวนี้มานานแล้วครับ ไม่อย่างนั้นลำพังเงินเดือนของผมคงไม่พอจ่ายบิลค่าไฟแน่ๆ ค่าไฟของผมประหยัดไปประมาณ 30-40% เลยครับ วิธี การ ประหยัด ไฟฟ้า

Power Factor Saverลูกเกด

เราติดตั้ง Power Factor Saver ในครัว ในครัวของเรามีทั้งแอร์และตู้เย็น แทนที่เราจะจ่าย 900 บาทเหมือนก่อน ตอนนี้เราจ่ายค่าไฟแค่ 400 บาทเองค่ะ ประหยัดไปได้เยอะเลย

จิรา ลาไวย์

ตัวอุปกรณ์เองนี่กินไฟมั้ยครับ?

ลูกเกด

ไม่เลยค่ะ แค่เสียบมันเข้าไปในเต้าเสียบไฟและมันจะใช้พลังงานที่ “ไร้ประโยชน์” มันจะช่วยคุณประเงินได้หลายบาทเลย ตอนแรกเราติดตั้งมันแค่ห้องเดียว แต่หลังจากนั้นเราใช้อุปกรณ์ตัวนี้ทุกห้องเลยค่ะ

แบงค์ อธิชาติ

ผมมีอันหนึ่งในโรงจอดรถ ก่อนหน้านี้ผมหมดเงินไปกับค่าไฟเยอะมาก เพราะผมเป็นช่างไม้และจำเป็นต้องใช้เลื่อยไฟฟ้าอยู่บ่อยๆ ตอนนี้ผมจ่ายบิลค่าสาธารณูปโภคถูกลงประมาณ 45% เลย

แอน

อุปกรณ์ Power Factor Saver ตัวนี้ช่วยธุรกิจของเราเอาไว้ค่ะ ร้านเสริมสวยใช้ไฟเปลืองมาก เราเสียบอุปกรณ์ตัวนี้ในร้านและเริ่มจ่ายค่าไฟถูกลงกว่าเมื่อก่อนเกือบครึ่ง ตอนนี้เราเสียบอุปกรณ์Power Factor Saver ในทุกห้องของร้านเสริมสวยเลยค่ะ

ญารินดา บุญครอง

เราใช้อุปกรณ์ตัวนี้มานานกว่าสองปีแล้ว ในช่วงเวลานี้เราประหยัดเงินไปได้หลายบาทเลย จนมีเงินเหลือพอไปเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด เราขอแนะนำ Power Factor Saver เลยค่ะ รับรองไม่มีผิดหวัง

ตินา_ปารีส

พี่ว่าจะเอาบทความนี้ให้สามีลองอ่านดู หวังว่าเขาจะสั่งซื้ออุปกรณ์ตัวนี้เหมือนกัน ค่าไฟของพวกเราตกเดือนละ 1,500 บาท พวกเรามีแค่แอร์เครื่องเล็กๆในครัวเอง พี่ว่ามันแพงไปอ้ะ

ไก่

ตอนแรกเราก็ไม่เชื่อโฆษณาเกี่ยวกับอุปกรณ์ตัวนี้ เราสงสัยเกี่ยวกับประสิทธิภาพของมันมานานมาก แต่น่าเสียดาย เราน่าจะสั่งซื้อมันมาตั้งแต่แรก เสียทั้งเงินและเวลาไปตั้งเท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้….เรามีอะพาร์ตเมนต์สองห้องนอน ตอนนี้เราจ่ายค่าไฟแค่ 900 บาทเอง เมื่อก่อนตั้ง 1,850 บาทแน่ะ

บรรณ

ผมดีใจที่ได้เจอบทความนี้และได้ทำตามคำแนะนำ ขอบคุณสำหรับลิงก์นะครับ

ศศิกานต์ แย้มสกุล

พวกเรามีบ้านเดี่ยว ต้องขอบคุณ Power Factor Saver ที่ทำให้พวกเราจ่ายค่าไฟถูกลงถึง 2,000 บาท พวกเราเริ่มประหยัดเงินค่าไฟตั้งแต่เดือนแรกที่ใช้มันเลย เหลือเชื่อจริงๆค่ะ

แคท

น่าเสียดายที่เราต้องจ่ายเงินค่าพลังงานไร้ประโยชน์ที่เราไม่ได้ใช้ ดีจังที่มีอุปกรณ์แบบนี้ เราจะสั่งซื้อแน่นอน ไม่งั้นเราคงต้องหางานทำเพิ่มเพื่อจ่ายค่าไฟแน่ๆ วิธีการประหยัดไฟฟ้า วิธีใช้ Power Factor Saver

วนิดา สุขโสภณ

เราจ่ายค่าไฟเดือนละ 4,500 บาท…เราเปิดแอร์แทบทั้งวันทั้งคืนเลย เราจะปิดแอร์ในช่วงตอนเช้าและตอนเย็น ตอนนี้เรารู้วิธีประหยัดค่าไฟที่ถูกต้องแล้ว!

สรินดา

คุณไม่สามารถอยู่ในประเทศไทยได้ถ้าไม่มีแอร์เพราะเมืองไทยอากาศร้อนมากๆ นี่คือเหตุผลที่ Power Factor Saver เป็นทางเลือกที่ดีที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายโดยไม่ต้องจ่ายเงินมากเกินไป

อลิสา สินธุ

เสียดายเราน่าจะรู้จักอุปกรณ์ตัวนี้ให้เร็วกว่านี้…หมดเงินไปเยอะเลย เสียดายจัง! เงินที่หมดไปซื้อโรงไฟฟ้าทั้งหลังยังได้เลย วิธีประหยัดเงินค่าไฟทำอย่างไร

หนุ่ม

ผมรู้จัก Power Factor Saver ผ่านทางเพื่อน บ้านผมหลังใหญ่ค่าไฟเลยเยอะตามไปด้วย พอผมเริ่มใช้อุปกรณ์ตัวนี้ ค่าไฟก็ลดลงเยอะเลยครับ ผมจ่ายค่าไฟถูกลงกว่าเดิมเกือบ 40% แน่ะ

ซื้อ power factor saver

ของแท้ 100% 
เก็บเงินปลายทาง 
ส่งฟรีทั่วไทย 
บริการส่งด่วน ได้ของใน 2-3 วัน

Leave a Reply