fbpx

เคล็ดลับผิวหน้า “อ่อนเยาว์” เปล่งประกาย สูตรง่าย ๆ ของคริสตี้ บริงค์ลีย์ แต่ได้ผล “ปัง” เว่อร์ Lefery Cream

คริสตี้ บริงค์ลีย์ นางแบบวัย 62 ปี คริสตี้ บริงค์ลีย์ ได้แบ่งปันให้เราทราบถึงเคล็ดลับการดูแลผิวหน้า ถ้าคุณได้ทราบคุณจะต้องประหลาดใจอย่างแน่นอน เพราะหลายคนที่ได้เห็นใบหน้าของคริสตี้ บริงค์ลีย์ มักจะคิดว่า เหตุผลที่ใบหน้าของเธอดูอ่อนเยาว์กว่าอายุจริงหลายสิบปีเพราะทำฉีดโบท็อกซ์หรือไม่ก็ทำศัลยกรรมดึงหน้ามา ซึ่งจริง ๆ แล้ว จะมีกี่คนที่ทราบว่าเคล็ดลับ “ความอ่อนเยาว์” ใบหน้าของคริสตี้ บริงค์ลีย์ มาจาก การใช้ผลิตภัณฑ์ลบเลือนริ้วรอยราคาไม่แพงเลยยึ่ห้อหนึ่ง

จริงหรือไม่ที่คำกล่าวของคริสตี้ บริงค์ลีย์ ที่บอกเราว่า “ผลิตภัณฑ์ตัวที่เธอใช้สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยลึกได้ในเวลาเพียงแค่ 2 สัปดาห์เท่านั้น” ไม่ต้องแปลกใจถ้าคุณรู้สึกสงสัย เพราะเราเองก็สงสัยเช่นกันว่านี้ก็เป็นแค่โฆษณาชวนเชื่ออีกตัวหนึ่งเท่านั้น ดังนั้น เราจึงตัดสินใจที่จะค้นหาความจริงเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์นี้ เพื่อให้ทราบว่าผลิตภัณฑ์นี้มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมดังที่กล่าวไว้หรือไม่ นั่นจึงเป็นที่มาที่เราพบเรื่องราวอันน่าประทับใจอีกเรื่องหนึ่งของคุณปัทมา

Lefery Cream

“ในปี 2016 เจนนิเฟอร์ อนิสตันเรื่องใช้ Lefery Cream เป็นประจำ”

คุณปัทมา อายุ 52 ปีจากกรุงเทพ เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมตัวอย่างหนึ่งที่แสดงให้เห็นว่า การเลือกผลิตภัณฑ์อย่างฉลาดสามารถช่วยให้พ้นจากความเสี่ยงด้านสุขภาพที่ไม่จำเป็น และช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้อย่างมากเลยทีเดียว

คุณปัทมาก็เหมือนกับผู้หญิงวัยกลางคนทั่วไปที่ไม่ได้มีเงินเหลือใช้มากพอที่จะไปซื้อ ราคาแพงที่มีโฆษณาให้เห็นอยู่เกลื่อนกลาดมาใช้ และไม่ต้องพูดถึงการทำเลเซอร์หรือการลอกผิวด้วยสารเคมีเพราะสิ่งเหล่านี้ต่างมีราคาสูงเกินกว่าคนอย่างเธอจะเอื้อมถึง

ก่อนที่คุณปัทมาจะเจอผลิตภัณฑ์ ตัวนี้ ก่อนที่คุณปัทมาจะเจอผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมนี้ เธอต้องใช้เวลาวันละเกือบ 1 ชั่วโมงบรรจงทาครีมราคาแพง (ที่สุดเท่าที่เธอจะซื้อได้) 6 ชนิดด้วยกันลงบนผิวหน้าและผิวตัวของเธอ ครีมเหล่านั้นต่างอวดอ้างสรรพคุณไว้มากมายจะช่วยลบเลือนริ้วรอยบนใบหน้าได้จริง แต่ในที่สุดคุณปัทมาก็พบว่ามันเป็นโฆษณาชวนเชื่อเท่านั้น เพราะไม่ว่าเธอจะพยายามใช้ครีมแต่ละอย่างให้ตรงตามคำแนะนำมากแค่ไหน ผิวหน้าของคุณปัทมาก็ไม่มีทีท่าว่าจะ “ยับ” น้อยลง

สิ่งนี้มันทำให้พิมเครียดมาก เครียดจนถึงขนาดที่ว่าอยากจะไปกู้เงิน ไปฉีดโบท็อกซ์ เลยทีเดียว หรือถ้าจำเป็นต้องทำอะไรที่แพงและเสี่ยงมากกว่านี้ก็ยอม แต่ด้วยค่าทำที่แพงมาก (แพงเกินกว่าคุณปัทมาจะจ่ายได้) บวกกับเรื่องราวน่ากลัวหลังจากทำที่คุณปัทมาเคยได้ยิน คุณปัทมาก็พอมีสติขึ้นมาได้ว่าไม่ควรเลือกทำอะไรแบบนั้น เพราะฟังดูแล้วไม่ฉลาดเลยแถมยังต้องเป็นหนี้ก้อนโตอีกด้วย คุณปัทมาเลยอยากจะหาผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยแล้วก็เห็นผลจริงในราคาที่เธอจ่ายได้มาใช้มากกว่า

Lefery Cream

สิ่งที่คุณปัทมาได้ค้นพบ :

ผ่านไปประมาณ 1 ปี หลังจากที่พยายามค้นหาข้อมูล พูดคุยสอบถามหลาย ๆ คนทั้งผู้หญิงและผู้ชายว่าใช้อะไรลบรอยเหี่ยวย่นกันบ้าง คุณปัทมาพบว่ามีผลิตภัณฑ์อยู่ตัวหนึ่งที่ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมมากที่สุด ที่สามารถช่วยลบเลือนริ้วรอยได้จริง คือ Lefery Cream ครีม ลด ริ้ว รอย

ผลิตภัณฑ์เป็นตัวที่มีประสิทธิภาพมาก ซึ่งมีอยู่วันหนึ่งที่คุณปัทมาค้นพบเคล็ดลับนี้โดยบังเอิญ เมื่อเธอใช้

เพียงแค่ไม่กี่วันหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ผิวของคุณปัทมามีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้ Lefery Cream ต่อเนื่องไปอีก 2 สัปดาห์ คุณปัทมาก็สามารถมองเห็นการเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าของต้วเองได้: นี่เลยทำให้คุณปัทมาเชื่อมั่นใน ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ .

คุณปัทมารู้สึกพึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้มาก ดีกว่าการไปทำทรีทเมนต์ราคาแพงจริง ๆ ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยขจัดริ้วรอยบนใบหน้าได้มากถึง 90 % นอกจากนี้ยังทำให้ ใบหน้าดูขาวกระจ่างใส มีออร่าอีกด้วย ใบหน้าของคุณปัทมาดีขึ้นหลังจากใช้ Lefery Cream วันละ 2 ครั้งต่อเนื่องกัน 2 สัปดาห์ .

ทั้งสามี ครอบครัวและเพื่อน ๆ ของคุณปัทมา ต่างตะลึงกับผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น ทุกคนคิดว่าคุณปัทมาไปฉีดโบท็อกซ์มาแน่นอน เพราะเธอดูสาวขึ้นมากจริง ๆ ดูสาวขึ้นกว่าเดิมตั้ง 20 ปี! แต่พอทราบความจริง หลังจากนั้นไม่นาน ใคร ๆ ก็พากันมาใช้ผลิตภัณฑ์ที่คุณปัทมาใช้ใช้ และตอนนี้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้รับการเผยแพร่ในรายการของ ดร.ออซ อีกด้วย!

คุณปัทมาเป็นหนึ่งในผู้หญิงอีกหลายร้อยคนที่เป็นเจ้าของเรื่องราวน่าประทับใจแบบนี้ การใช้ผลิตภัณฑ์นี้สามารถช่วยให้ใบหน้าของเธอดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ชีวิตของคุณปัทมาเปลี่ยนไปจริง ๆ คนรู้จักต่างรู้สึกทึ่งเมื่อได้เห็นคุณปัทมาอีกครั้ง คนแปลกหน้าที่ไม่เคยรู้จักคุณปัทมา ก็อดไม่ได้ที่จะเข้ามาถามว่า ทำอย่างไรให้ผิวดูตึงกระชับได้แบบเธอ

ทำไมผลิตภัณฑ์นี้จึงให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ?

จากข้อมูลที่คุณปัทมาศึกษามา คุณปัทมาพบว่าความลับที่แท้จริงอยู่ที่ส่วนประกอบสำคัญ 2 ชนิด คือ

  • วิตามิน C
  • ไฮยาลูรอนิค แอซิด

เมื่อส่วนผสมจากธรรมชาติทั้ง 2 ชนิดเมื่อนำมาผสมผสานกันจะทำให้เกิดผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในการต่อต้านริ้วรอยต่าง ๆ ได้ลึกถึงในระดับเซลล์ – นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมผลิตภัณฑ์นี้จึงมีประสิทธิภาพสูงมาก

วิตามิน C คือ “ความลับสำคัญ” ที่จะทำให้คนอื่นเดาไม่ถูกเลยว่าคุณอายุเท่าไร เป็นสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลังมาก ช่วยชะลอความเสียหายที่เกิดจากแสงแดดซึ่งเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ รอยดำใต้ตาและผิวดำคล้ำ ช่วยต่อสู้และรับมือกับตัวการร้ายอย่างแสงแดดได้เป็นอย่างดี กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนด้วย-คอลลาเจนเป็นโปรตีนที่ทำให้ผิวเด้งนุ่ม มีความยืดหยุ่น เป็นเคล็ดลับความงามของผู้หญิงทุกยุคทุกสมัย การทาวิตามิน C ลงบนผิวโดยตรง จะมีประสิทธิภาพสูงกว่าการทาน ถึง 20 เท่าเลยทีเดียว

Lefery Cream

“วิตามิน C คือ “ความลับสำคัญ” ที่จะทำให้คนอื่นเดาไม่ถูกเลยว่าคุณอายุเท่าไร” -ดร.ออซ

ไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากกว่าน้ำถึง 1,000 เท่า จึงไม่น่าแปลกใจที่สามารถช่วยให้ผิวชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำได้เป็นอย่างดี ไฮยาลูรอนนิค แอซิดช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวที่แห้งเสียจากความแห้งกร้าน มลภาวะและการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี

ซินดี้ ครอฟอร์ด เจนนิเฟอร์ อนิสตัย และเคลลี่ ริบต่างเลือกให้ Lefery Cream เป็นผู้ดูแล “ความอ่อนเยาว์” ของผิวหน้าของตน

Lefery Cream

นายแพทย์ทรงเผ่า ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ประจำสถานเสริมความงานด้านผิวพรรณชื่อดัง เปิดเผยว่า การใช้Lefery Cream เพียงวันละ 2 ครั้ง คือ “ความลับอันยอดเยี่ยม” แต่ “เรียบง่าย” ในการ “คงความอ่อนเยาว์” ให้กับเหล่าบรรดาคนดัง ผลิตภัณฑ์นี้ประกอบไปด้วย วิตามิน C และ ไฮยาลูรอนิก แอซิด ที่บริสุทธิ์ที่สุด และ ในสัดส่วนที่ “ยอดเยี่ยม” ที่สุด และสิ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้โดดเด่นกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ คือ เป็นผลิตภัณฑ์จา่กธรรมชาติ 100% จึงปลอดภัยและเหมาะกับผิวทุกประเภท ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือการระคายเคือง

Lefery Cream


ประสิทธิภาพของ วิตามิน C และไฮยาลูรอนิค แอซิด คือ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน ช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เผยผิวสวยกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ จากผลการทดลองของเราพบว่า การใช้วิตามินซีและไฮยาลูรอนิค แอซิดจะสามารถช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลงได้มากถึง 20-30 ปีภายใน 14 วัน แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ การเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามิน C และไฮยาลูรอนิค แอซิดเข้มข้นที่สุดและบริสุทธิ์ที่สุด ซึ่งมีผลิตภัณฑ์น้อยมากที่ทำได้เช่นนี้” – ดร. ออซ

ผลลัพธ์ที่คุณปัทมาได้จากใช้ Lefery Cream เป็นเวลา 14 วัน:

Lefery Cream

 ภาพของคุณปัทมาก่อนและหลัง** ภาพทางขวาถ่ายเมื่อใช้ Lefery Cream ไปแล้ว 14 วัน 

“จะใช้อย่างไรเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ยอดเยี่ยมสูงสุด”

“เคล็ดลับในการใช้ Lefery Cream เช้า-เย็น ผลิตภัณฑ์นี้ประกอบไปด้วยวิตามิน C และไฮยาลูรอนิค แอซิดที่มีความเข้มข้นและความบริสุทธิ์สูง และเป็นความเข้มข้นและความบริสุทธิ์ที่พอเหมาะลงตัวอย่างพอดีที่จะทำให้คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในผลิตภัณฑ์ตัวนี้ประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและส่วนผสมที่มีชื่อว่า Dermaxyl (ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่าสามารถยกกระชับผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ) และ Ester-C (สารสกัดจากวิตามินซีที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยได้เป็นอย่างดี) ขั้นตอนการใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่ล้างหน้าให้สะอาดและทา Lefery Cream – ครีม ลด ริ้ว รอย บาง ๆ บนใบหน้าของคุณ รวมไปถึงลำคอ และรอบดวงตา การใช้ Lefery Creamก่อนนอน ทำให้ดิฉันเห็นผลลัพท์ที่ยอดเยี่ยมได้ในเวลาเพียงชั่วข้ามคืน และหลังจาก 14 วันผ่านไป ผลลัพธ์ที่ได้ก็น่าตื่นตาตื่นใจมาก ตอนนี้ดิฉันกล้าพูดได้เต็มปากเลยว่าดูสาวขึ้นกว่าเดิมอีก 20 ปีเลยทีเดียว!” – ปัทมา

Lefery Creamวันที่ 1:

Lefery Creamวันที่ 5:

Lefery Creamวันที่ 14:
ผ่านไป 14 วันแล้วค่ะ ตอนนี้ความสงสัยที่เคยมีบ้างตอนแรก ๆ หายไปหมดเลยค่ะ – หายไปพร้อม ๆ กับริ้วรอยเลยค่ะ!

เพราะมันหายไปหมดจริง ๆ ผิวหน้าดูขาว มีออร่า ที่ผ่านมาไม่ว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์ราคาแพงแค่ไหน ก็ไม่เคยช่วยให้ตึงกระชับอย่างนี้มาก่อนเลย!
หลังจากผ่านไป 2 อาทิตย์ ผิวหน้าก็ยังดูดีไม่มีหมองเลย ดูสาวขึ้นตั้ง 20 ปีเลยทีเดียว มาถึงตรงนี้ เพื่อน ๆ และทุกคนในครอบครัวของคุณปัทมา ถึงกับก็ตะลึงเลยค่ะ พวกเขาไม่อยากเชื่อกับสิ่งทีเกิดขึ้น ทุกคนคิดว่าคุณปัทมาโกหกไม่กล้าบอกความจริงว่าตัวเองแอบไปฉีดโบท็อกซ์มา !

เมื่อคุณใช้แล้วจะได้รับผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมเหมือนกันไหม

อย่างที่เราทราบกันดี มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากมายในท้องตลาด ซึ่งหลายชนิดมีราคาแพงมาก จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่คุณเองอาจจะมีความสงสัยในผลิตภัณฑ์ตัวนี้ สิ่งที่เดียวที่อยากให้คุณได้ทำคือ ลองพิสูจน์ความน่าทึ่งของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ด้วยตัวคุณเอง! แล้วรอดูผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมด้วยตาของคุณเอง คุณจะไม่เชื่อกับสิ่งที่คุณได้เห็น !!!!

เมื่อไรก็ตามที่คุณได้มีโอกาสผลิตภัณฑ์นี้ด้วยตัวคุณเองแล้ว กรุณาช่วยกลับมาเขียนรีวิวให้ทิ้งไว้ให้เรา ช่วยเล่าเรื่องราวที่น่าประทับใจที่เกิดขึ้นกับตัวคุณให้คนอื่น ๆ ฟังกัน เหมือนที่คุณปัทมาได้มาแบ่งปันเรื่องราวดี ๆ ของเธอให้เราฟัง เพื่อให้ทั้งโลกได้เห็นว่า คุณเองก็สามารถ “ดูสาวขึ้น” ได้โดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินก้อนโตเลย

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีสูงสุด กรุณาใช้ Lefery Cream ทั้งตอนเช้าและตอนกลางคืน

และเพื่อความสะดวก เราได้ลงลิงค์ที่คุณปัทมาสั่ง Lefery Cream กรุณาใช้ลิงค์ข้างล่างนี้เพื่อรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีสูงสุด กรุณาใช้ Lefery Cream ทั้งตอนเช้าและตอนกลางคืน กล้ารับประกันความพึงพอใจ 100% ถ้าลูกค้าท่านใดไม่พึงพอใจผลิตภัณฑ์และต้องการคืน ก็สามารถขอรับเงินคืนได้ ต้องรีบแล้ว เพราะโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้มีระยะเวลาจำกัด

Lefery Cream

สั่ง lefery cream   วันนี้ 

 ความคิดเห็น – lefery cream รีวิว – ครีม ลด ริ้ว รอย

ลองใช้ Lefery Cream มา 3 อาทิตย์แล้วค่ะ ตอนนี้ดูสาวขึ้นกว่าเดิม 5 ปีเลยค่ะ! คงได้ผลลัพธ์ไม่ดีเท่ากับคุณปัทมาแต่ก็พอใจมากค่ะ รอยตีนกาน้อยลงเยอะมาก ขอบคุณมากที่แบ่งปันสิ่งดี ๆ ให้กันนะคะ!

ลี่

เห็นในข่าวโสดสักพักมาแล้วหล่ะ เราก็เริ่มใช้มาตั้งแต่ตอนนั้นแหละ คิดว่าประมาณ 6 อาทิตย์ได้แล้วมั้ง พูดได้คำเดียวค่ะว่า ทึ่งมาก!สั่ง lefery cream

ทิพย์

เพื่อนเราใช้ แล้วก็แนะนำให้เราใช้ด้วยเมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว หลังจากสั่งไป 3 วันก็ได้ของแล้ว เร็วมาก ใช้มาได้สักพักแล้ว ผลลัพธ์ยอดเยี่ยมมากค่ะ ถ้าใช้เต็มคอร์สแล้วจะมารีวิวให้ฟังใหม่นะ

นก

แย่จัง…น่าจะรู้จักผลิตภัณฑ์นี้ก่อนไปทำโบท็อกซ์นะเนี่ย! คงเหลือเงินเยอะเลยหล่ะ!

อร

ใช้ Lefery Cream ครีม ลด ริ้ว รอย แล้วเหมือนกันค่ะ ชอบมากจริง ๆ

สุวรรณา

เห็นข่าวนี้ในทีวี อยากเป็นอาสาสมัครเหมือนคุณปัทมาบ้างอ่ะ ขอบคุณมากที่แบ่งปันให้กันฟังนะคะ คิดว่าจะสั่งมาใช้เหมือนกัน

โอ๋

พี่อาจจะแก่ที่สุดเลยมั้งที่ใช้ครีมนี้ แต่ก็ใช้ได้ผลดีมากเหมือนกัน! ดีใจมาก ๆ เลย ขอบคุณมากนะคะ

เก๋

น้องสาวใช้เมื่อ 2-3 เดือนก่อน เรารอจะสั่งแบบราคาพิเศษ เพราะไม่แน่ใจว่าจะใช้ได้ผลรึป่าว แต่หมดซะก่อนก็เลยอดเลย ดีใจที่เห็นว่ามีลดราคาอีก จะรีบสั่งเลยคราวนี้

แมว

จะลองใช้ตัวนี้ดู เพราะลองตัวอื่นมาเกือบหมดแล้ว ไม่เห็นจะมีอะไรได้ผลเลย

แดง

ตัวนี้ดีมากเลยค่ะ แค่ทาตามคำแนะนำที่ให้ไว้ ง่ายที่สุดแล้ว

แจน

ขอบคุณมากนะคะ จะเริ่มใช้เดี๋ยวนี้แหละค่ะ

ดา

ตั้งแต่มีลูกก็ไม่ค่อยมีเวลาให้ตัวเอง วุ่นวายอยู่กับลูกตลอดเวลา ดีที่มีอะไรง่าย ๆ ถูก ๆ แล้วก็ได้ผลมาให้ใช้กัน จะสั่งมาใช้ตอนนี้เลยค่ะ

มงคล

ผมชอบตรงที่มีราคาโปรโมชั่นนี่แหละครับ ตื่นเต้นเหมือนกัน อยากรู้ว่าจะเป็นยังไงบ้าง

ติ๋ม

มันสุดยอดมากอ่ะ! เพื่อนสนิทของเราใช้เหมือนกัน ก่อนหน้านี้ประมาณ 1 ปี เราเริ่มวิตกกังวลเกี่ยวกับริ้วรอย ลองใช้มาหลายอย่างแล้วแต่ไม่ช่วยเลย ตอนนี้เริ่มมีความหวังขึ้นมาอีกครั้ง พอดีลูกสาวกำลังจะแต่งงานค่ะ ก็เลยอยากดูดีด้วยเหมือนกัน สั่งมาลองใช้ดูแล้ว รู้สึกตื่นเต้นค่ะ!!

ต้อย

พึ่งสั่งไปค่ะ อยากได้ของไว ๆ ขอบคุณมากนะคะ

แอน

แม่พึ่งบอกเหมือนกัน เพื่อนแม่เคยใช้แล้ว ได้ผลดีเว่อร์ คิดว่าแม่คงต้องสั่งมาลองแน่เลย

เอ

จะรีบบอกเพื่อนเดี๋ยวนี้เลยค่ะ

จัย

ไม่ค่อยชอบซื้อของออนไลน์ค่ะ แต่ราคาโปรโมชั่นก็น่าสนใจดี ไม่อยากพลาดค่ะ ตอนนี้เหลือแค่ลองใช้ดูเท่านั้น ไม่รู้ว่าลุคใหม่จะเป็นยังงัย!!

จิ๊ด

สั่งไปแล้วค่ะ อยากได้ของเร็ว ๆ

บัว

เป็นนายหน้าขายบ้านค่ะ เสื้อผ้าหน้าผมก็เลยต้องเป๊ะหน่อย ต้องดูดีตลอด เสียเงินไปเยอะค่ะกับเรื่องพวกนี้ โดยเฉพาะหน้า แต่ไม่ค่อยได้ผลเท่าไร จะลองใช้ตัวนี้ดูค่ะ เพราะดูเหมือนว่าน่าจะได้ผลดี

วรรณ

ลองของทำนองนี้มาเยอะมาก ตัวนี้ก็อยากลองนะคะ แต่ขอคิดดี ๆ ก่อน อยากฟังจากคนอื่น ๆ อีกสักหน่อยค่ะว่าได้ผลดีจริง ๆ รึป่าว

สา

ลองมาสักพักแล้วค่ะ ดีนะคะ ชอบ แต่ไม่รู้ว่าต้องทาวันละ 2 ครั้ง จะลองทาดู แล้วจะมารีวิวให้ฟังนะคะ

อุบล

ถ้าได้ทำอะไรเพื่อตัวเองบ้างสักครั้งโดยไม่ต้องเสียดายเงินก็ดีนะคะ

หยก

ไม่อยากเชื่อเลยว่ามีของแบบนี้ด้วย

สั่ง lefery cream ครีม ลด เลือน ริ้ว รอย ที่ ดี ที่สุดวันนี้

Leave a Reply