fbpx

DV Việt Anh chia sẽ bí mật về viên uống kichmen plus

KICHMEN PLUS CHÍNH LÀ: “BÍ QUYẾT “CHIỀU VỢ” ĐỂ GIỮ LỬA TÌNH YÊU NGAY TẠI NHÀ CỦA TÔI RẤT ĐƠN GIẢN!”

Kichmen plus

Yếu sinh lý – Xuất tinh sớm không trừ một ai. Vấn đề nhạy cảm này làm đàn ông mất tự tin – ảnh hưởng cả tâm lý lẫn hạnh phúc gia đình. Để bàn về vấn đề này ngày hôm nay, chúng tôi cuộc phỏng vấn độc quyền với hai vị khách mời đặc biệt: chuyên gia Hồ Bá Do – Phó chủ tịch hội y học cổ truyền Việt Nam, người đã có nhiều năm nghiên cứu về các bài thuốc dân gian chữa Yếu Sinh Lý  Nam và diễn viên Việt Anh – người đàn ông đã vô cùng quen thuộc với các bộ phim truyền hình ăn khách nhất như Người Phán Xử.

kichmen plus

MC Phương Linh:Xin chào anh Việt Anh. Rất cảm ơn anh đã nhận lời tham gia chương trình của chúng tôi. Thông thường, khi được nhắc đến vấn đề sức khỏe sinh lý nam giới, yếu sinh lý, xuất tinh sớm thì các nam giới khá ngại ngùng và gần như không dám chia sẻ. Cá nhân anh giá về vấn đề này như thế nào?

kichmen plusDiễn Viên Việt Anh:Tôi thấy hoàn toàn bình thường. Mình là nam giới nhưng mình cũng là con người và ốm yếu trong cuộc đời hay cơ thể suy nhược vài lần là điều sẽ xảy ra. Và với quan điểm đàn ông là trụ cột trong gia đình thì sức khỏe đàn ông đặc biệt là vấn đề sinh lý này lại càng phải được quan tâm, tìm hiểu và khắc phục. Chính vì lẽ đó khi được mời tham gia chương trình hôm nay, đề cập đến sức khỏe nam giới, tôi đồng ý ngay. Tham gia chương trình tôi cũng như các anh nam giới có thể có được những kiến thức hữu ích bảo vệ sức khỏe mình.

kichmen plusMC Phương Linh:Khi gần bước sang tuổi 40 anh có cảm thấy lo lắng cho sức khỏe sinh lý của mình không?

kichmen plusDiễn Viên Việt Anh:Thực ra tuổi tác cũng đã gần 40 nên cũng không tránh khỏi những lúc thấy mình yếu đi. Chưa kể công việc của tôi thường phải quay đến khuya muộn mới xong. Nhân đây, em xin được hỏi thầy Do – một người rất có tiếng trong lĩnh vực y học cổ truyền, thầy có thể cho em biết nguyên nhân dẫn tới yếu sinh lý ở nam giới là gì không ạ?

kichmen plusChuyên Gia Hồ Bá Do :Vấn đề Yếu sinh lý của nam giới là một chuyện hết sức bình thường.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý:

Nguyên nhân tâm lý: Tôi lấy ví dụ là ở các anh thường xuyên ở trong tình trạng căng thẳng, stress và áp lực công việc, gia đình,… sẽ khiến nam giới khó tập trung khi “yêu” dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

Đặc biệt các anh thường xuyên sử dụng Rượu bia, thuốc lá hàng ngày và đặc biệt có thời gian dài thủ dâm cũng chính là nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý phổ biến nhất ở phái mạnh.

kichmen plusDiễn Viên Việt Anh:Thưa thầy, tính chất công việc của em thường khá bận rộn với lịch quay dày đặc chưa kể là phải nhậu nhẹt, gặp gỡ đối tác thường xuyên nữa nên em cũng khá lo lắng. Thầy có thể cho em biết những biểu hiện chứng tỏ mình đang bị yếu sinh lý không ạ?

kichmen plusChuyên Gia Hồ Bá Do:Nếu Việt Anh có những biểu hiện này, thì thật không may, chắc chắn anh đã bị yếu sinh lý:

  • Thứ nhất, anh bị xuất tinh sớm trong một thời gian dài, tức là thời gian quan hệ trực tiếp chỉ dưới 10 phút.
  • Thứ hai, thường xuyên bị rối loạn cương dương, hay còn gọi trên bảo dưới không nghe.
  • Thứ ba, có cảm giác lãnh cảm với tình dục, không gần gũi được vợ.

kichmen plusDiễn Viên Việt Anh: Thế thì em đúng là cần phải suy nghĩ rồi, do stress nhiều và lịch làm việc dày đặc, trong 1 tuần em thường không đảm bảo nhiệm vụ và đợt gần đây không thấy có cảm xúc lắm.

kichmen plusMC Phương Linh:Vậy theo chuyên gia, với kinh nghiệm nghiên cứu lâu năm, Yếu sinh lý có dễ giải quyết không và hiện tại có những phương pháp nào giải quyết được vấn đề này?

kichmen plusChuyên Gia Hồ Bá Do: Có một tin vui cho cánh đàn ông đó là yếu sinh lý hoàn toàn chữa được, khắc phục được. Yếu sinh lý có thể chữa bằng cả Đông Y và Tây Y.

Nếu phương pháp tiểu phẫu, phẫu thuật,.. khiến đau đớn và người bệnh sợ hãi thì sử dụng phương pháp Đông Y trong việc cải thiện yếu sinh lý mang lại hiệu quả lâu dài và không gây ra các tác dụng phụ. Việt Nam có rất nhiều bài thuốc dân gian tuyệt vời, có một số đã được kết hợp với khoa học hiện đại để tạo thành sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lực hiệu quả – chẳng hạn như Combo Kichmen Plus.

Combo Kichmen Plus gồm 2 sản phẩm Kichmen 1h và Kichmen Plus đều là sản phẩm với 100% thảo dược tự nhiên cao cấp như: Sâm Ấn Độ, Dâm Dương Hoắc, Nấm Tỏa Dương nổi tiếng của đỉnh Tây Côn Lĩnh, Yohimbine – Cây quý của Nam Mỹ nên an toàn, không tác dụng phụ. Đặc biệt sản phẩm chứa tinh chất con tằm đực – loài động vật vô cùng quen thuộc của người dân Việt Nam xa xưa – chứa hoocmon methyltestosterone, một hoạt chất có tính sinh học cao, giúp bổ sung testosterone nam giới một cách tự nhiên, ích tinh, bổ thận tráng dương rất tốt cho nam giới.

Kichmen plus

kichmen plusDiễn Viên Việt Anh: Với tình trạng như em hiện nay thì thưa thầy là có nên sử dụng Combo Kichmen Plus hay không ạ?

kichmen plusChuyên Gia Hồ Bá Do: Theo như chia sẻ thì Việt Anh đang ở giai đoạn đầu của suy giảm sinh lực nam giới. Nên sử dụng Combo Kichmen Plus để hỗ trợ làm chậm quá trình này. Trong Combo Kichmen Plus có tinh chất con tằm đực đã được lưu truyền trong dân gian bổ sung và kích thích tăng testosterone rất tốt.

Chia sẻ thêm về con Tằm Đực để Việt Anh hiểu vì sao Combo Kichmen Plus lại tốt đến thế. Con Ngài Tằm Đực có thể giao phối với liền lúc 25 con cái. Khai thác ngài tằm đực không hề đơn giản, phải lựa lúc 5-6h sáng hàng ngày trước lúc nó giao phối để bắt và chế biến, nếu không sẽ giảm tác dụng. Tôi đã từng tư vấn bệnh nhân trước đây mua ngài tằm đực về để ngâm rượu, nhưng rất tốn công và thời gian. Nay thì quá đơn giản rồi, chỉ cần tìm và sử dụng Combo Kichmen Plus thôi.

kichmen plusDiễn Viên Việt Anh: Thưa chuyên gia với em hiện tại nên sử dụng Combo Kichmen Plus như thế nào cho đạt kết quả tốt nhất ạ?

kichmen plusChuyên Gia Hồ Bá Do: Với tình trạng hiện tại thì Việt Anh nên sử dụng 2 viên Kichmen 1h mỗi ngày, và sử dụng 1 viên Kichmen Plus trước khi “trả bài” từ 2-5 tiếng để có hiệu quả tốt nhất. Do đây là sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên sẽ cần thời gian để phát huy tác dụng.

kichmen plusMC Phương Linh: Em vẫn còn một thắc mắc nhỏ là với công thức và thành phần rất tốt như vậy thì kết quả sử dụng trong thực tế như thế nào ạ? Có con số thống kê nào không Thưa chuyên gia?

kichmen plusChuyên Gia Hồ Ba Do: Từ lúc ra đời sản phẩm này, tôi đã trực tiếp dùng thử sản phẩm và đưa cho bạn bè của tôi, những cán bộ về hưu trong ngành y tế để sử dụng. Chính họ đã xác thực về hiệu quả của sản phẩm trong việc hỗ trợ tăng cường sức khỏe.

Tính chỉ riêng từ tháng 1/2019 tới nay, tôi và đội ngũ trợ lý đã hỗ trợ điều trị và trực tiếp theo dõi cho hơn 450 anh bị mắc Yếu Sinh Lý. Kết quả khi kết hợp sử dụng Combo Kichmen Plus như này:

  • Hơn 80% có cải thiện ngay từ tuần thứ 3 sử dụng Combo Kichmen Plus khi tăng được thời gian “Yêu” lên hơn 10 phút, không lo “chưa ra tới chợ đã hết tiền”.
  • Phần còn lại thì cần thời gian hơn 5 tuần, lý do là vì các anh này đã ngoài 50 rồi nên cần thời gian nhiều hơn để hồi phục. So với việc sử dụng các biện pháp Tây Y trước đây thì các anh ấy tiết kiệm được chi phí rất nhiều, lại không phải lo việc tái “Yếu” trở lại.

kichmen plusDiễn viên Việt Anh: Em cảm ơn thầy. Qua lời chia sẻ vừa rồi em hoàn toàn tự tin để sử dụng Combo Kichmen Plus rồi. Từ giờ em sẽ không còn lo “trả thiếu bài” cho vợ nữa.

Kichmen plus
Việt Anh tự tin lựa chọn Combo Kichmen Plus để sử dụng sau khi nghe tư vấn từ chuyên gia Hồ Bá Do.

kichmen plusMC Phương Linh: Vâng cảm ơn chuyên gia Hồ Bá Do, cảm ơn diễn viên Việt Anh vì những thông tin hữu ích mà cả hai người đem đến cho chương trình. Hẹn gặp lại chuyên gia cùng diễn viên Việt Anh vào những chương trình tiếp theo. Xin chân thành cảm ơn.

kichmen plusDiễn Viên Việt Anh: Việt Anh muốn nhắn nhủ một điều nữa tới các anh: Nhiều tiền để làm gì để rồi cho vợ chê? Các anh có chứng minh năng lực tới đâu ngoài xã hội mà về nhà không thể chiều vợ thì cũng sẽ rất đáng tiếc. Việt Anh hy vọng, đàn ông Việt Nam sẽ luôn khẳng định được bản lĩnh – và dám nói ra để tìm cách khẳng định bản lĩnh đúng lúc đúng chỗ. Xin cảm ơn MC và Thầy Do.

Nhân chương trình, MC Phương Linh cũng đã xin được với nhà sản xuất ưu đãi Combo Kichmen Plus giảm tới 50% cho các bạn khán giả của diễn viên Việt Anh đặt hàng ngay hôm nay.

Kichmen plus

* CAM KẾT SẢN PHẨM

  • HOÀN TIỀN nếu sản phẩm không mang tới bất cứ hiệu quả gì.
  • Không tác dụng phụ, tuyệt đối an toàn.
  • Hàng chính hãng, có tem chống hàng giả.
  • Được nghiên cứu lâm sàng, Bộ Y Tế chứng nhận, cấp phép lưu hành.
  • Được xác nhận An Toàn Thực Phẩm theo số: 00858/2018/ATTP-XNQC.

HÃY ĐẶT VỚI GIÁ KHUYẾN MÃI TRƯỚC KHI ƯU ĐÃI NÀY ĐƯỢC
CHUYỂN QUA CHO NGƯỜI ĐỌC TIẾP THEO! 

kichmen plus
Click vào hình để đặt hàng

Bình Luận:

Mai Hà
Ông xã mình có vẻ mê mẩn sản phẩm)) bản thân chưa từng mong đợi một bài viết hay như vậy)) liên quan đến chủ đề – ông xã mình đang dùng cả ComboKichmen Plus, cảm giác không thể nào vui hơn thế. Tình dục thật tuyệt!))
Đạt Sock
Tôi đã nhận hàng hôm qua, mọi thứ đều ổn. Cảm giác tràn ngập năng lượng và sức sống thật tuyệt vời)) Cuối cùng thì rắc rối liên quan đến tình trạng cương cứng cũng ổn thỏa, TUYỆT QUÁ))
Hoàng Anh
Anh mình sống bên Mỹ cũng bị tình trạng chán nản chuyện chăn gối với vợ, nhờ mình tìm mua thuốc, mình đặt luôn Combo Kichmen Plus này. Mọi người dường như hết sức đón nhận…
Thu Trang
Có vẻ hết sức ấn tượng! Tôi cũng thử đặt mua sản phẩm cho ông xã xem sao)
Quang Tùng
Mình đang sử dụng được hai tuần rồi. Thú thực là, mình không dám mong đợi kết quả ấn tượng NHƯ VẬY. Nó thật sự hiệu quả.
Kiều Oanh
Mình đã đặt mua cho ông xã, giờ đang ngóng từng ngày đây. 🙂
Kim Thư
Ông xã nhà bạn gây ấn tượng đấy chứ! Mình cũng chỉ mong anh chàng nào đó được như vậy))
kichmen plus
Nhanh tay nhận ưu đãi

Leave a Reply