fbpx

Xuống cân cực kì hiệu quả với Viên Hoa Bảo

“GIẢM EO TỪ 71CM XUỐNG 60CM TRONG VÒNG 1 THÁNG ĐỂ ĐƯỢC NHẬN VAI TRONG QUỲNH BÚP BÊ – “MY SÓI” LÀM CẢ CỘNG ĐỒNG MẠNG XÔN XAO”.

Thành công vang dội và để lại được dấu ấn trong lòng khán giả, diễn viên Thu Quỳnh – với vai diễn “My Sói” đã gây ấn tượng mạnh mẽ với lối diễn tự nhiên, xuất thần cực kỳ tròn vai của mình. Đảm nhiệm vai trò là nhân vật phản diện, nói lên thực trạng trong ngành mại dâm đang gây nhức nhối hiện nay, Thu Quỳnh đã phải chuẩn bị cả tâm lý lẫn hình thức trước khi phim bấm máy.

HI SINH VÌ VAI DIỄN NÊN CÂN NẶNG TỪ 55KG TĂNG LÊN 65KG!

Chia sẻ với chúng tôi: “Trước khi bấm máy phim Quỳnh búp bê, tôi cũng vừa kết thúc vai diễn về bà mẹ nội trợ gia đình với ngoại hình bình thường, có phần xuề xòa và không cần đầu tư về nhan sắc, thời gian đó đạo diễn còn gợi ý tôi tăng lên 60kg để diễn thật hơn và nhập tâm hoàn toàn vào một bà vợ tần tảo, sau khi đóng máy xong do không chú ý ăn uống và lịch quay thất thường, hay ăn đêm nên tôi tăng lên 65kg vòng eo hơn 71 cm thân hình sồ sề và không mặc được đồ nào bó sát. Tuy nhiên, tôi cũng không quá vội giảm cân vì chưa tìm thấy vai diễn phù hợp, cách duy nhất tôi làm khi đó là đi tập thể dục và yoga, vừa làm mới bản thân cũng như tăng thêm sức khỏe, nhưng riêng cân nặng thì chưa có kết quả gì nhiều.”Giảm cân hoa bảoViên giảm cân Hoa Bảo đã giúp “My Sói” nổi tiếng

Sở dĩ các bác sĩ tư vấn sử dụng Viên Giảm Cân Hoa Bảo là do thành phần tinh chất thiên nhiên cực kỳ tốt cho sức khỏe bao gồm: Tinh chất lá sen giúp giảm cảm giác buồn ngủ, ngủ là nguyên nhân rất lớn dẫn đến béo và giảm cảm giác thèm ngủ, giảm cảm giác thèm ăn. Vì ăn và ngủ là lý do chính dẫn đến nguyên nhân béo phì tăng cân liên tục.

Tinh chất chè xanh: giúp cho tinh thần luôn sảng khoái và tỉnh táo, khi giảm buồn ngủ và giảm ăn cơ thể lúc đầu sẽ mệt mỏi . Chè xanh giúp cơ thể tỉnh táo ngoài ra béo phì là do cơ thể suy nhược thiếu một số chất trong cơ thể dẫn đến chuyển hóa ngược, dinh dưỡng hấp dẫn nuôi cơ thể nhưng lại thành nuôi mỡ. Vậy nên người béo sẽ không khỏe mà lại là yếu đi bộ bài bước đã thở dốc, mệt mỏi ngay. Tinh chất chè xanh giúp cơ thể đào thải các chất thừa khỏe mạnh trở lại và hấp thụ các chất thiếu cho cơ thể, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh bền vững, giảm cân an toàn.

LẤY LẠI VÒNG EO 60 TRONG VÒNG 3 TUẦN MÀ KHÔNG CẦN NHỊN ĂN & TẬP LUYỆN.Giảm cân hoa bảo

Thu Quỳnh chia sẻ: “ Thật ra mình cũng như bao chị em khác, đều rất ngại uống thuốc vì lo ảnh hưởng đến sức khỏe, nếu không phải sản phẩm có bao bì nhãn mác rõ ràng, và không có chứng chỉ nào thì mình không bao giờ uống. Mình có nghiên cứu từ bác sĩ thì thấy, Viên giảm cân Hoa Bảo đều có chứng nhận từ Cục ATTP chứng nhận an toàn với người dùng và được Bộ Y TẾ kiểm định chất lượng và cấp chứng nhận lưu hành nên mình rất yên tâm, mình đã uống 2 viên 1 lần vào buổi trưa liên tục trong 3 tuần kết hợp cùng tập yoga nhẹ nhàng, ngay ngày đầu quay phim, eo mình chỉ còn 61cm tất cả các trang phục bó sát đều ok với mình”.

THÀNH CÔNG NHỜ VÓC DÁNG NUỘT NÀ KHÓ TIN…

Giảm cân hoa bảoNhờ sử dụng chăm chỉ Viên giảm cân Hoa Bảo mà Thu Quỳnh đã hóa thân cực kỳ xuất sắc vào vai My Sói, hơn nữa sở hữu vóc dáng hoàn hảo nên mọi cơ hội về nghề diễn đều được rộng mở hơn.

Giảm cân hoa bảo
ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

PHẦN BÌNH LUẬN:

Leave a Reply